Chọn quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.

Việt Nam
Việt Nam
Malaysia
Tiếp tục

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  YÊU CẦU CHUNG

  Get in touch to fine out more

  Tiếng Việt English

  SKY ELITE

  CHÚNG TÔI CUNG CẤP

  GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO CUỘC SỐNG

  Xây dựng những ngôi nhà tốt hơn cho những cộng đồng hạnh phúc nhất

  Chúng tôi ưu tiên sức khỏe và sự hài lòng của cư dân. Cam kết rằng bạn nhận được chất lượng chăm sóc và dịch vụ cao nhất, được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của cư dân Sky Elite

  LỄ BÀN GIAO

  SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG

  SKYREWARDS

  LỄ BÀN GIAO NHÀ

  Người mua nhà của chúng tôi có được chuyến tham quan được cá nhân hóa tới bất động sản của họ và hướng dẫn sử dụng Ứng dụng SkyWorld Connects (SWC 2.0)

  SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG

  Tham gia vui vẻ cùng những người hàng xóm đáng yêu của bạn và tham gia vào nhiều sự kiện xã hội và lễ kỷ niệm thú vị, từ các hoạt động lành mạnh như yoga đến các buổi tụ họp lễ hội như Lễ hội bánh trung thu, Đếm ngược năm mới và nhiều hoạt động khác

  SKYREWARDS

  Từ những món quà độc quyền trong quá trình bàn giao tài sản cho đến những lời mời ưu tiên trước khi ra mắt với việc lựa chọn căn hộ và chiết khấu hấp dẫn, đây là những lợi ích mà chỉ SkyFamily mới được hưởng!

  CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHỆ

  79% khách hàng của SkyWorld là người dùng hiện đại. Điều đó dẫn đến yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng ngày càng tăng đối với các giải pháp công nghệ, đặc biệt là những giải pháp có khả năng tự động hóa và cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất và đảm bảo an toàn thông tin.

  xem thêm
  thu gọn

  ỨNG DỤNG ĐỔI MỚI

  Khi nói đến việc quản lý cuộc sống hàng ngày, chúng tôi tin vào việc đơn giản hóa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng cho phép bạn thực hiện những điều kỳ diệu một cách dễ dàng.
  Ra mắt vào năm 2017, SkyWorld Connects là ứng dụng di động, dịch vụ giá trị gia tăng dành cho chủ nhà. Đó là phiên bản 2.0 được ra mắt vào năm 2023.

  LÀM CHO CUỘC SỐNG TỐT HƠN

  Chúng tôi mong muốn làm cho việc chuyển đến của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ, nơi bạn tận hưởng những điều tốt nhất trong khi chúng tôi thực hiện phần còn lại.

  GIẢI PHÁP PLUS (SOLUTION+)

  Đây là ưu đãi mới nhất trong ứng dụng SkyWorld Connects. Đây là một hệ sinh thái và nền tảng thương mại điện tử nâng cao, kết nối chủ nhà của chúng tôi với các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bên thứ ba như thiết kế nội thất, cải tạo, nội thất, thiết bị gia dụng, dịch vụ thuê bao viễn thông và chuyển nhà. Solution+ mang đến sự thuận tiện cho người mua nhà SkyWorld bằng cách cung cấp nhiều loại vật dụng cần thiết để chuyển đến từ thiết kế nội thất, cải tạo, nội thất, nhà ở

  Xem thêm

  SKYCRAFT

  Đây là một sáng kiến ​​trực tuyến nhằm thu hút những người mua nhà tiềm năng để họ có thể cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. phản hồi được thu thập nhằm mục đích hiểu rõ hơn về các xu hướng thị trường mới nhất và cải thiện chất lượng sản phẩm về lâu dài.

  Xem thêm

  TIN MỚI NHẤT

  Xem tất cả

  F M T

  Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai, 2023

  Christmas Candy Cane Charity Drive

  F M T

  Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai, 2023

  Build A Safer School Environment

  The Edge Malaysia

  Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai, 2023

  Lends A Helping Hand To Raub-Temerloh Flood Victim

  The Star

  Thứ Tư, 27 Tháng Mười Hai, 2023

  Foreign investors “hunt” for real estate projects in Vietnam