Chọn quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.

Việt Nam
Việt Nam
Malaysia
Tiếp tục

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

  YÊU CẦU CHUNG

  Get in touch to fine out more

  Tiếng Việt English

  OUR DNA

  Giới thiệu về SkyWorld

  SkyWorld được thành lập dựa trên một tầm nhìn duy nhất ‘ALways Best City Developer” với mục đích rõ ràng là ‘Make Living Better’. Chúng tôi tin rằng những tuyên bố này sẽ củng cố hơn nữa vị thế của SkyWorld trong ngành bất động sản và đưa tập đoàn lên vị trí dẫn đầu.

  TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU

  TẦM NHÌN

  MỤC TIÊU

  Always Best City Developer (ABCD)

   

  Chúng tôi mong muốn củng cố hơn nữa vị thế của mình trong ngành bất động sản và đưa Tập đoàn trở thành tập đoàn dẫn đầu.

  MAKE LIVING BETTER

  Giữ đúng lời hứa thương hiệu ‘You Can Now Own A Quality Home and Living’ là việc nuôi dưỡng cam kết trọn đời hướng tới sự xuất sắc trong một hệ sinh thái bền vững cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  LET’S TALK

  LET’S TALK

  Chúng tôi coi trọng những cuộc nói chuyện cởi mở và trung thực để thúc đẩy sự hợp tác, hiểu biết và giải quyết vấn đề hiệu quả

  DARE TO LEAD

  DARE TO LEAD

  Chúng tôi ủng hộ sự đổi mới, trao quyền chủ động cho các cá nhân, khuyến khích tư duy sáng tạo và khả năng đưa ra quyết định.

  GET IT DONE

  GET IT DONE

  Chúng tôi đề cao tư duy chủ động, tinh thần trách nhiệm cao và đạo đức tốt

  CAM KẾT GIÁ TRỊ

  Luôn tối ưu hóa giá trị kỹ thuật, hiệu quả thiết kế và chi phí bằng cách xem xét các đề xuất giá trị thực tế cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  Tại SkyWorld danh tiếng của chúng tôi chứng minh cho tất cả

  SkyWorld luôn được biết đến với bề dày thành tích trong việc cung cấp các công trình chất lượng và sáng tạo.

  Datuk Seri Ng Thiên Phing

  CEO Founder

  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

  Môi trường - Xã hội - Quản trị (ESG)
  SkyWorld Development Berhad (“Tập đoàn” và “Công ty”) cam kết điều chỉnh các giá trị doanh nghiệp của mình với tầm nhìn “Always Best City Developer”/Luôn là nhà phát triển thành phố tốt nhất, với mục đích “Make Living Better”/Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Để đạt được điều này, Tập đoàn thừa nhận trách nhiệm của mình trong việc tích hợp các yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị (“ESG”) vào chiến lược cốt lõi của mình nhằm ...
  xem thêm
  thu gọn

  MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

  MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

  Bằng sự ưu tiên yếu tố bền vững môi trường thông qua việc áp dụng các thiết kế tiết kiệm năng lượng, sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và kết hợp các vật liệu thân thiện với môi trường, Tập đoàn đóng góp nhiều giá trị cho môi trường từ đó thu hút những người mua nhà có ý thức về môi trường.

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

  Bằng cách thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc tạo ra không gian hòa nhập, hỗ trợ cho các doanh nghiệp địa phương và cam kết mang lại hạnh phúc cho người dân, Tập đoàn có thể nuôi dưỡng các mối quan hệ cộng đồng bền chặt hơn và nâng cao danh tiếng thương hiệu của mình.

  TÍNH MINH BẠCH

  TÍNH MINH BẠCH

  Bằng cách nhấn mạnh vào quản trị và tính minh bạch thông qua cơ cấu quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ và thực hành đạo đức, Tập đoàn có thể tạo dựng niềm tin giữa các nhà đầu tư và các bên liên quan.

  KỲ VỌNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ & CÁC BÊN LIÊN QUAN

  KỲ VỌNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ & CÁC BÊN LIÊN QUAN

  Bằng cách tuân thủ các nguyên tắc ESG, Tập đoàn có thể xác định và giảm thiểu rủi ro, bao gồm cả những rủi ro liên quan đến biến đổi khí hậu, đồng thời thu hút các nhà đầu tư có trách nhiệm với xã hội và đáp ứng kỳ vọng của các bên liên quan.

  QUẢN TRỊ RỦI RO

  QUẢN TRỊ RỦI RO

  Bằng cách kết hợp các yếu tố ESG, Tập đoàn có thể thu hút các nhà đầu tư có trách nhiệm với xã hội, tiếp cận nguồn vốn và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, vì ESG đã trở thành tiêu chí quan trọng đối với các nhà đầu tư và các bên liên quan trong việc đánh giá một công ty.

  TUYÊN BỐ BỀN VỮNG

  Nhìn chung, việc tích hợp các yếu tố ESG vào hoạt động của mình cho phép Tập đoàn đóng góp cho ngành bất động sản những giá trị bền vững và linh hoạt hơn, đồng thời thu được lợi ích từ hình ảnh thương hiệu tích cực và đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài trong kinh doanh. Do đó, Tập đoàn cam kết áp dụng các mục tiêu bền vững bằng cách kết hợp trách nhiệm về kinh tế, môi trường và xã hội cũng như quản trị doanh nghiệp hiệu quả vào tất cả các khía cạnh kinh doanh và hoạt động của mình. Đồng thời, Tập đoàn đã thiết lập chính sách bền vững để định hướng các nỗ lực của mình và giải quyết các vấn đề trọng yếu.

  xem thêm
  thu gọn

  Khuôn khổ báo cáo, phạm vi và ranh giới

  Báo cáo chất lượng và bảo hiểm

  Loại trừ và hạn chế

  Báo cáo nhận định tương lai

  Phương thức phản hồi và báo cáo

  GIẢI THƯỞNG & DANH HIỆU

  Xem tất cả

  Aon Best Employers

  The AON Best Employer Malaysia Award

  Asia Pacific International Property Awards 2018-2019

  Interior Design Show Home

  Asia Pacific International Property Awards 2018-2019

  Public Service Development

  Asia Pacific International Property Awards 2018-2019

  Best Public Service Architecture in Malaysia

  Aon Best Employers

  The AON Best Employer Malaysia Award

  Asia Pacific International Property Awards 2018-2019

  Public Service Architecture

  Asia Pacific International Property Awards 2017-2018

  Best Regional Lanscape Architecture Award